giới thiệu

Giới thiệu

Tổng quát công ty

Sứ mệnh :

Chúng tôi là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. An Việt media mong muốn tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng với cách tiếp cận chuyên nghiệp và có tư vấn, định hướng ngay từ khi bắt đầu làm việc.

Nguồn nhân lực:

Tập hợp đội ngũ năng động, giàu kinh nghiệm luôn đi đầu trong việc đổi mới tư duy và áp dụng công nghệ thông tin vào marketing hiện đại bao gồm:

  • Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo và Truyền thông.
  • Đội ngũ chuyên viên sáng tạo xuất sắc.
  • Chuyên gia tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
  • Đội ngũ sản xuất có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Dịch vụ:

  • Tổ chức các chương trình sự kiện trọn gói ( theo yêu cầu)
  • Sản phẩm quà tặng mẫu mã đa dạng ( Thiết kế theo yêu cầu)
  • Quảng bá xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu
  • Sản xuất truyền hình, TVC
  • Hỗ trợ tư vấn về ý tưởng tổ chức sự kiện, sản phẩm quà tặng, nhãn hiệu, TVC phù hợp với sản phẩm của khách hàng, nhằm làm tăng giá trị và đạt hiệu quả tối đa về Thương hiệu.

Cam kết:

Công ty CP Quảng cáo và Sự kiên An Việt ( Anvietmedia) sẽ là người bạn đồng hành cùng Doanh Nghiệp trên bước đường thành công bằng sự chuyên nghiệp của mình. Các giải pháp mà chúng tôi đưa ra luôn gắn liền với tính sáng tạo, khả thi nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. Đến với An Việt Media khách hàng hoàn toàn hài lòng vì LỢI NHUẬN CỦA BẠN LÀ CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI.

Download Profile

Tại sao chọn AN VIET MEDIA?

1. Thiết kế miễn phí, cung cấp hãng mẫu.

Để cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể, chúng tôi sẽ thiết kế các hạng mục quảng cáo của quý khách miễn phí. Để đảm bảo quý khách hàng sẽ có được những thiết kế chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh trực quan về sản phẩm đã được thiết kế với theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Bằng cách này, quý khách hàng có thể tinh chỉnh và thay đổi chúng như mong muốn trước khi bắt đầu quá trình sản xuất.

2. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng cung cấp báo giá cho quý khách miễn phí qua email để quý khách có thể định lượng chi phí cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và với chi phí thấp nhất.

3. Sản phẩm chất lượng, uy tín.

Chúng tôi luôn ý thức được chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất nhằm giữ uy tín với khách hàng trong nhiều năm qua. Vì vậy lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

4. Phục vụ nhanh chóng, đảm bảo.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với các đơn hàng một cách nhanh chóng, đúng thời hạn đồng thời cũng hợp tác chặt chẽ với các nhà vận chuyển uy tín để đảm bảo cung cấp sản phẩm nhanh nhất đến tận tay khách hàng trên mọi miền đất nước.

Ý kiến Khách hàng